logocuoi.png

 • sk
 • sk
  Home 〉 GIỚI THIỆU

  ONLINE SUPPORT

  MR. TUNG

  0934 36 1799

  [email protected]

  About us

  CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

   

  Nhằm thúc đẩy nghiên cứu, phát triển, chuyển giao và ứng dụng các công nghệ chính của công nghệ 4.0 để tạo ra các sản phẩm trong sản xuất - kinh doanh và dịch vụ, hỗ trợ đổi mới và triển khai mô hình quản trị, sản xuất kinh doanh. Ngành công nghiệp kiểm soát có nền tảng khoa học vững chắc, đảm bảo kiểm soát nhanh chóng, chính xác hiệu suất cao với dây chuyền sản xuất phức tạp. điều khiển điện tử, cảm biến tự động, khí nén ... với mục tiêu đạt được sự kiểm soát tối ưu, ổn định và thông minh của hệ thống. TDT cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu như vậy và "tạo ra các giá trị bền vững" cho khách hàng của chúng tôi.
  Sản phẩm và dịch vụ chính của chúng tôi:
  - Thiết bị khí nén cho dây chuyền sản xuất tự động hóa: Công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nước giải khát, công nghiệp giấy, công nghiệp nhựa, vv
  + Thiết bị truyền động: Băng tải, hộp giảm tốc, hộp số, vòng bi, khớp nối, bulon..v.v
  + Thiết bị điện công nghiệp: Tự động hóa, điều khiển, đo lường, lọc, hệ thống bôi trơn.
  TDT hiện đang hợp tác với hơn 30 nhà sản xuất thiết bị tự động hóa nổi tiếng từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan ... để nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. .
  Thiết bị khí nén, thiết bị điều khiển tự động, thiết bị điện công nghiệp ... FESTO, SMC, AIRTAC, KOGANEI, CKD, ORIENTAL MOTOR, THK, MiSUMi, SunX- Panasonic, Siemens, Deltal, ABB, Omron, FUJI, Schneider, APEX, Newstart , ... Vv

  Hiện tại, TDT có đội ngũ kỹ thuật viên chăm chỉ, nhiệt tình và đam mê công nghệ tự động hóa, luôn sáng tạo trong công việc để tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng cho thương hiệu TDT tại Viet Nam. và đây là cơ sở để khách hàng tin tưởng vào khả năng cung cấp hàng hóa tốt nhất và dịch vụ của chúng tôi luôn đi đầu tại thị trường Việt Nam.

   

  Cảm ơn Quý Khách Hàng !

  THU DUC TECH Co., Ltd

  Address: : A12/2A  Le Van Viet, Tang Nhon Phu A Ward , 9 District, Ho Chi Minh City

  Phone: 0934 36 1799

  Email: [email protected]

  www.thuductech.com.vn

  0934 361 799